CHỒNG YẾU SINH LÝ, KHÓ CÓ CON, GIA ĐÌNH NGUY CƠ TAN VỠ - Đức Nguyên Đường

CHỒNG YẾU SINH LÝ, KHÓ CÓ CON, GIA ĐÌNH NGUY CƠ TAN VỠ

CÂU HỎI: Em năm nay 31 tuổi, đã lập gia đình hơn 3 năm. Do em bị yếu sinh lý nên chưa có con. Vì giữ thể diện cho em nên vợ em cũng không nói rõ nguyên nhân chưa có con cho 2 bên gia đình. Cũng vì thế mà vợ em phải chịu nhiều áp lực vì gia đình 2 bên đều giục cháu. Rồi từ đó vợ chồng em cãi nhau rất nhiều. Vợ em đã viết đơn ly dị 3 lần rồi nhưng em không ký. Giờ em cũng muốn đi thăm khám và nghiêm túc điều trị vấn đề của em để hai vợ chồng có được mụn con. Em vẫn yêu vợ em và không muốn phải li dị. Xin chuyên gia của nhà thuốc Đức Nguyên Đường tư vấn giúp em. Em xin chân thành cảm ơn. (Vỹ)

TRẢ LỜI:

Để có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, đòi hỏi phải có sự hòa hợp vợ – chồng trên nhiều lĩnh vực, trong đó có quan hệ tình dục. Em đã xác định được nguyên nhân sâu xa của sự rạn nứt trong đời sống vợ – chồng, vậy em đã làm gì để cải thiện? Em để những cuộc cãi vã kéo dài suốt 3 năm rồi hiện tại mới quyết định giải quyết vấn đề thật sự là muộn. Yếu sinh lí là một vấn đề khó nói, nhưng không nói thì rất khó giải quyết. Và tâm lí ngại ngùng, chần chừ của em đã dẫn đến hậu quả hiện tại là hạnh phúc vợ chồng bị rạn nứt.

Em nên ngồi lại với vợ thêm một lần nữa để hai vợ chồng thẳng thắn trao đổi với nhau về tất cả những vấn đề liên quan. Hãy lắng nghe một cách sâu sắc và đặt mình vào vị trí của cô ấy để hiểu những gì cô ấy đang trải qua. Về phần em, cũng cần sẻ chia tất cả những tâm sự, những suy nghĩ của mình để cô ấy hiểu.

Thật sự, nếu vấn đề chỉ dừng lại ở nguyên nhân yếu sinh lý của em thì nhà thuốc hoàn toàn có thể giúp em cải thiện để có con và làm cho đời sống vợ chồng được trọn vẹn hơn. Nhà thuốc đã giúp cho hàng nghìn cặp vợ chồng bị vô sinh, hiếm muộn có cơ hội làm cha mẹ. Em hãy liên lạc với nhà thuốc để được các bác sĩ có chuyên môn về sinh lý nam thăm khám kĩ lưỡng và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhất với tình trạng của em.

Đức Nguyên là nhà thuốc Đông y duy nhất từng được Bác Hồ đến thăm lúc sinh thời. Nhà thuốc Đức Nguyên Đường đã có 4 đời khám chữa các chứng bệnh yếu sinh lý, vô sinh hiếm muộn. Các bài thuốc gia truyền quý với thời gian điều trị từ 15-60 ngày liên tục đã giúp cho hàng nghìn gia đình có được niềm vui đón chào con trẻ. Bài thuốc đã được Bộ Y tế kiểm nghiệm và công nhận hiệu quả.

Em có thể đăng kí để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí tại đây