AI BẢO CHỈ PHỤ NỮ MỚI CẦN GIỮ CHỒNG? TÔI SUÝT MẤT VỢ CHỈ VÌ “TUỘT XÍCH SỚM”… - Đức Nguyên Đường

AI BẢO CHỈ PHỤ NỮ MỚI CẦN GIỮ CHỒNG? TÔI SUÝT MẤT VỢ CHỈ VÌ “TUỘT XÍCH SỚM”…

Nhìn từ bên ngoài ai cũng nghĩ gia đình tôi là một gia đình hoàn hảo. Tôi là kỹ sư điện, vợ tôi là trưởng chi nhánh một ngân hàng. Chúng tôi kết hôn đã gần 14 năm, có hai con, một trai một gái học tiểu học và trung học cơ sở, ngoan ngoãn khỏe mạnh. Hàng xóm không bao giờ nghe thấy họ tôi và vợ to tiếng với nhau. Thế nhưng ít ai biết hai vợ chồng tôi cũng có khoảng thời gian cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt vì chuyện “chăn gối” không hòa hợp.

Trước đây, chuyện chăn gối của vợ chồng tôi vẫn bình thường, thỉnh thoảng chiều vợ vẫn đêm 2 hiệp, hai vợ chồng quấn quít mặn nồng. Thế nhưng sau khi vợ ra cữ, tự dưng tôi lại thường xuyên “gục” trước vợ, chỉ được khoảng 2-3 phút là “tuột xích”. Đọc các bài viết về xuất tinh sớm trên mạng, tôi thấy người ta viết đủ thứ nguyên nhân nhưng tôi cũng không rõ trường hợp của mình là gì. Bởi vì thời điểm đó tôi không bị áp lực gì nặng nề, tôi cũng là người đã có gia đình chứ không phải như mấy cậu choai choai non kinh nghiệm, hơn nữa tôi không bị bệnh gì khác cả. Còn chuyện rượu bia, tôi nghĩ người đàn ông nào cũng uống và uống nhiều, đó là điều cực kỳ bình thường.

Tôi cứ nghĩ có thể do cơ thể mình mệt hoặc tình trạng này chỉ tạm thời rồi sẽ hết. Vợ tôi lại cho rằng có thể do cô ấy mới sinh nên cảm hứng của tôi bị giảm nên rất cố gắng thay đổi không khí. Mấy lần vợ xức dầu thơm, chuẩn bị phòng ngủ cẩn thận, còn mở cả nhạc nhưng tôi vẫn bị bế mạc ngay sau khi mở màn khiến cả hai cùng thất vọng. Tôi áy náy, muốn ôm cô ấy vào lòng nhưng vợ chỉ gạt tay tôi ra, nằm quay lưng lại. Mỗi lần như vậy, tâm trạng tôi rất tệ…

Cứ thế, chuyện chăn gối của vợ chồng tôi nhạt dần, tình cảm cũng bị sứt mẻ bởi luôn có sự ấm ức của cô ấy và sự bức bối, tự ti của tôi. Dù chẳng cãi nhau to tiếng nhưng hai vợ chồng không còn thoải mái và ngọt ngào hơn trước. Vợ tôi hay đi ra ngoài với bạn bè hơn, có hôm còn đi chơi đến khuya mới về. Tôi hỏi thì vợ chỉ đáp qua loa là mải tám chuyện nên không để ý giờ. Vợ tôi vẫn chăm chút việc nhà, con cái nhưng lại chẳng mấy mặn mà với tôi nữa. Tôi sợ nếu tình trạng này kéo dài thì hai vợ chồng cứ dần xa cách nhau mất.

Tôi đã tìm rất nhiều cách mong cải thiện tình hình nhưng không thấy hiệu quả

Tôi đi ra hiệu thuốc, người ta bán cho tôi một sản phẩm cải thiện sinh lý nam, nói là giúp tăng cường testosterone, giá cũng 7-8 trăm ngàn một hộp, về dùng trong 1 tháng. Nhưng hết 1 hộp, tình trạng của tôi không hề biến chuyển chút nào. Tôi lại được “rỉ tai” một sản phẩm khác từ hàu biển nhưng dùng hơn 2 tháng vẫn không ăn thua. Sau đó, anh vợ cho tôi bình rượu thuốc bổ thận tráng dương để uống kết hợp, ban đầu tình trạng có vẻ cũng khả quan hơn, lên được tầm 3-4 phút nhưng sau đó lại trở về y như cũ.

Cực chẳng đã, tôi phải đi tới phòng khám. Bác sĩ kê cho tôi một vài loại thuốc, dặn ăn uống điều độ, kiêng rượu bia và thuốc lá, tập thể dục đều đặn và giữ tâm lý thoải mái. Nhưng, rốt cuộc, tốn cả mấy triệu đồng mà tình trạng của tôi vẫn không khá hơn chút nào. Tôi đã thật sự nản.

Và tôi đã biết sai lầm của mình…

Người giúp tôi biết sai lầm của mình chính là người bạn nhậu của tôi. Sau khi nghe tôi tâm sự, anh nói rằng tình trạng của tôi có thể do chính lối sống của tôi mà ra. Uống bia rượu quá nhiều, thức khuya ngủ nướng, ăn uống nhiều thịt và mất cân bằng… những thứ đó cứ dần dần làm tổn hại đến ngũ tạng. Và tình trạng thường xuyên “đầu hàng sớm” cùng với các biểu hiện như tiểu đêm, hay mỏi lưng… chỉ ra rằng thận của tôi đang “cảnh báo”. Nhưng vì không hiểu điều đó nên tôi đã không tìm “đúng thầy, đúng thuốc”. Anh còn nói thêm rằng, cánh đàn ông chúng ta cứ có vấn đề về sinh lý là uống rượu thuốc bổ thận tráng dương, điều này cũng không nên…

Nghe lời khuyên của bạn, tôi có liên lạc với lương y, bác sĩ của nhà thuốc Đức Nguyên Đường để thăm khám. Bạn tôi trước bị hiếm muộn nhưng đã được bác sĩ ở nhà thuốc Đức Nguyên Đường chữa cho giờ có 2 con kháu khỉnh rồi. Bác sĩ Trọng nói tôi sinh hoạt không khoa học, lại thêm tôi tự ý uống nhiều loại thuốc tây không có hướng dẫn dẫn đền tồn đọng nhiều tạp chất trong cơ thể. Các cơ quan ngũ tạng đặc biệt là gan thận bị suy nhược làm việc quá tải dẫn đến tình trạng yếu sinh lý.

Bác kê cho tôi uống một loại thuốc trị xuất tinh sớm có các thành phần bồi bổ ngũ tạng và nhất là tạng thận, đồng thời thay đổi chế độ ăn uống, ngủ nghỉ và tuyệt đối không đụng tới rượu bia. Nửa tháng sau, tôi cảm thấy cơ thể khỏe hơn nhưng chuyện “đầu hàng sớm” thì vẫn chẳng thấy biến chuyển. Tôi lại hoang mang muốn bỏ cuộc.

Bác sĩ Trọng động viên tôi, nói rằng chữa xuất tinh sớm bằng thuốc từ Đông y thì cần kiên trì, nếu tôi cứ có tâm lý nôn nóng, phải nhìn thấy kết quả luôn thì rất khó. Bác bảo bác chữa cho hàng nghìn người có tình trạng giống tôi rồi, uống 1 tháng chưa nhìn thấy hiệu quả là bỏ cuộc, trong khi những người kiên trì điều trị đủ thang thuốc thì đều chữa được. Thế là tôi lại tiếp tục…

Và thật vui, tình trạng của tôi đã chuyển biến sau 2 tháng. Có động lực, tôi kiên trì uống thuốc liên tục 3 tháng và cuối cùng đã lấy lại sự tự tin vì không còn bị “thất thủ” mỗi khi gần vợ. Mỗi lần “yêu” tôi có thể tự chủ, kéo dài hơn 20 phút. Vợ tôi cũng phải khen thời gian gần đây trông tinh thần tôi tươi tỉnh hơn, quan tâm vợ con hơn trước. Cuộc sống vợ chồng tôi giờ cũng đã ấm êm trở lại. Nhiều lúc còn trêu nhau khúc khích cười như hồi trẻ. Đúng là chuyện “vợ chồng” mà hòa hợp thì mâu thuẫn gì cũng có thể giải quyết được. Các cụ nói “ vợ chồng cãi nhau đầu giường, làm lành cuối giường” cấm có sai!


Hiện nay, nhà thuốc Đức Nguyên Đường đã xây dựng hệ thống thăm khám, tư vấn sức khỏe sinh lý từ xa và đảm bảo bảo mật thông tin của người bệnh.

Bạn có thể chủ động đăng ký tư vấn với bác sĩ của nhà thuốc Đức Nguyên Đường để được thăm khám và tư vấn điều trị hiệu quả nhất tại đây

Với những phương thuốc quý cùng kinh nghiệm gia truyền mỗi năm nhà thuốc Đức Nguyên Đường đã khám chữa hàng ngàn bệnh nhân từ khắp các tỉnh thành trong với rất nhiều triệu chứng bệnh khác nhau đặc biệt là YẾU SINH LÍ, VÔ SINH, HIẾM MUỘN,… thậm chí còn những bệnh nhân bệnh nặng bị bệnh viện trả về nhà thuốc vẫn tiếp nhận và vẫn có thể chữa được.

Chúng tôi mang trong mình sứ mệnh lan tỏa những bài thuốc quý đến với cộng đồng. Mong cho mọi người đều có một sức khỏe tốt, cuộc sống tốt. Đặc biệt là bài thuốc gia truyền Bảo Dương – Trường Xuân giúp cho các cặp vợ chồng giải quyết các vấn đề sinh lý, nội tiết, hỗ trợ điều trị hiếm muộn.